emailzorz.com – สมัครอีเมลสำหรับเล่นพนันออนไลน์

กฎสกุลเงินใหม่ที่เข้มงวด

กฎสกุลเงินใหม่ที่เข้มงวด

แซนฟอร์ด ซี เบิร์นสไตน์ แอนด์ คอมพานี บริษัทนายหน้าระดับโลก สาขาฮ่องกง รายงานว่า ยังเร็วเกินไปที่จะบอกรายละเอียดได้ว่ากฎการทำธุรกรรมเงินตราต่างประเทศที่เข้มงวดขึ้นนั้นจะมีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมกาสิโนในมาเก๊าอย่างไรบ้าง

 

ตามรายงานของ GGRAsia เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยกฎระเบียบที่มีการปรับปรุงเป็นครั้งแรกในวันสุดท้ายของเดือนมกราคมผ่านการตีความการพิจารณาคดีที่มีการแก้ไขแล้วของเจ้าหน้าที่ในกรุงปักกิ่งและมีแนวโน้มที่จะทำร้ายนายหน้ากาสิโนอย่างหนักหน่วง นักวิเคราะห์ยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า

ID:Line

แต่ เคลซี่ย์ ซู, วิทัลลี่ อูมานสกี้ และยูนิช กาสิโนออนไลน์ นักวิเคราะห์จากแซนฟอร์ด ซี เบิร์นสไตน์ แอนด์ คอมพานี สาขาฮ่องกง ได้อธิบายว่ากฎใหม่ที่ถูกออกโดยสำนักงานอัยการสูงสุดและศาลประชาชนสูงสุดนั้นเพียงแค่เป็นการเน้นไปที่กิจกรรมที่ผิดกฎหมายอยู่แล้ว อย่างเช่นการรักษาแหล่งเงินทุนที่ตรงกับผู้ซื้อและผู้ขายของสกุลเงินหยวนในท้องถิ่น

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับการบังคับใช้กฎ:

ตามรายงานจากนักวิเคราะห์ของแซนฟอร์ด ซี ช่องทางการติดต่อ แอนด์ คอมพานี ระบุว่าผลที่ตามมาที่ใหญ่ที่สุดของกฎระเบียบที่มีการปรับปรุงแก้ไขในครั้งนี้ ดูเหมือนว่าจะเป็นการให้ ‘เครื่องมือในการบังคับใช้กฎหมายมากขึ้นในการทำงานภายในกิจกรรมที่กำหนดเป้าหมายซึ่งส่วนใหญ่ปฏิบัติการอยู่นอกขอบเขตของสิ่งที่อนุญาต’ ลี ผลเสียที่อาจเกิดขึ้น:

betway ซี เบิร์นสไตน์ แอนด์ ลูกค้าสามารถสมัครผ่านลิงค์นี้ st.queenbetกาสิโน

ปักกิ่งกำลังรัดเข็มขัดตัวเอง: การบังคับใช้กฎหมายก็จะเป็นกุญแจสู่สิ่งที่เกิดขึ้น มันเร็วเกินไปที่จะกล่าวในตอนนี้ว่าผลกระทบที่จะเกิดขึ้นต่อมาเก๊าจะเป็นอย่างไร แอนด์ ดังนั้นผลกระทบก็น่าจะรุนแรง”

วิธีเล่นเกมคาสิโน

หากผู้มีอำนาจนำเอานโยบายการบังคับใช้กฎที่เข้มงวดยิ่งขึ้นนี้มาใช้ นักวิเคราะห์ของแซนฟอร์ด ซี เบิร์นสไตน์ แอนด์ คอมพานี อธิบายว่า “นายหน้าและตัวแทนรายย่อย” จะเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด นอกจากนี้ (ไลน์สำรอง1)แอดผ่านลิงค์ line.me/R/ti/p/%40zdb2767n ‘การโยกย้ายเงินออกนอกจีนแผ่นใหญ่ครั้งมหาศาล’ อาจนำไปสู่ ‘การเพิ่มขึ้นของการพนันใต้โต๊ะ’ ซึ่งจะมีผลเสียต่อรายได้จากการเล่นเกมระดับวีไอพีในกาสิโนกว่า 30 แห่งในมาเก๊า

รายงานจากนักวิเคราะห์ของแซนฟอร์ด กาสิโนออนไลน์เนื่องจากกฎเหล่านี้มักจะขึ้นอยู่กับธนาคารใต้ดินในการโอนเงินทุนระหว่างมาเก๊ากับจีนแผ่นดินใหญ่ ซี เบิร์นสไตน์ หากมีการบังคับใช้กฎอย่างเคร่งครัดและขอบเขตของการปฏิบัติงานของรัฐบาลต่อการเคลื่อนไหวของเงินทุกรูปแบบนั้นลึกและกว้าง คอมพานี…

“ มุมมองจากนายหน้าขนาดใหญ่คือ กฎนี้มันกว้างพอที่จะมีหลายช่องทางที่เป็นกลไกสร้างสรรค์มักจะถูกนำมาใช้อยู่เสมอ ผลกระทบอีกประการหนึ่งอาจเป็นการรวมตัวกันระหว่างกลุ่มนายหน้ากาสิโนเพื่อสร้างฐานเงินทุนที่หลากหลายมากขึ้น”

เบิร์นสไตน์

คอมพานี…

“ในท้ายที่สุด แอดผ่านลิงค์ bit.ly/2

การออกกฎเพื่อเน้นย้ำ:

admin

View more posts from this author